วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2553

อาหารไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

อาหารไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

               อาหารไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีข้าวเหนียวนึ่ง เป็นหลัก อาหารที่ขึ้นชื่อมี ลาบ ลู่ ส้มตำ ปลาย่างผักนึ่งจิ้มแจ่ว ไก่ย่าง ปลาร้าแจ่วบอง อาหารเกือบทุกอย่างมีรสเผ็ดและเปรี้ยว

ไก่ย่าง
ปลาย่าง


ส้มตำ
ปลาร้าแจ่วบอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น