อาหารไทย
วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2553
อาหารไทยภาคกลาง
อาหารไทยภาคกลาง
อาหารไทยภาคกลาง ส่วนใหญ่เป็น แกงใส่กะทิ เช่น แกงเขียวหวาน แกงเผ็ดเป็ดย่าง ที่ไม่ใส่กะทิก็มี เช่น แกงป่า แกงส้มผักรวม ยำ น้ำพริกกระปิปลาทูทอด ต้มยำ ผัดกะเพรา ไข่เจียว หมูทอด ข้าวมันส้มตำ
แกงเขียวหวาน
แกงป่า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น